Bản Đồ Việt

Nhà cung cấp giải pháp GIS toàn diện tại Việt Nam

Loading
loading..

Phát triển phần mềm GIS

Công ty Bản Đồ Việt tự hào với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ sở dữ liệu và phát triển phần mềm trên nền tảng công nghệ GIS, công ty luôn áp dụng những quy trình phát triển phần mềm theo tiêu chuẩn ISO, để đảm bảo chất lượng và uy tín sản phẩm phần mềm. 

Tư vấn giải pháp phần mềm GIS: Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao với khả năng nắm bắt nhanh các nghiệp vụ, quy trình quản lý của khách hàng trong các lĩnh vực xây dựng cơ sở dữ liệu và phát triển phần mềm trên nền tảng công nghệ GIS, chúng tôi luôn đem đến những giá trị cao cho khách hàng với những giải pháp sáng tạo và tối ưu nhất hiện nay.


Khối tư vấn giải pháp phần mềm GIS luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng với các dịch vụ sau:

-         Tư vấn giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu và phần mềm GIS.

-         Khảo sát các yêu cầu nghiệp vụ quản lý.

-         Phân tích và thiết kế hệ thống.

-         Kiểm soát chất lượng sản phẩm.

-         Đào tạo và triển khai hệ thống.

Công nghệ phần mềm GIS: với phương châm đưa các ứng dụng nền tảng công nghệ cao vào trong các sản phẩm phần mềm nhằm nâng cao hiệu suất trong các bài toán quản lý. Đội ngũ phát triển phần mềm của công ty Bản Đồ Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng ứng dụng trên nền tảng công nghệ GIS, đã làm chủ công nghệ và sẵn sàng đáp ứng mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

Các nền tảng công nghệ mã nguồn đóng của công ty: 

-         ArcGIS Server.

-         MapServer.

-         ArcGISengine developer kit.

-         ArcObject.

-         VisualC#, C++.

-         MVC.

-         CSS, Html, JavaScript.

-         Netframework.

Công nghệ mã nguồn mở của công ty: 

-         GeoServer.

-         Openlayer.

-         Java, php.

-         QGIS.

-         Spring, Hibernate.

-         LiferayPortal.

Các hệ quản trị cơ sở dữ liệu quản lý dữ liệu không gian và phi không gian theo các chuẩn geodatabase, sde, postgis, OpenDataGIS công ty đang ứng dụng:

-         Oracle.

-         SqlServer.

-         MySQL.

-         PostgreSQL.

-         GDB.

-         MDB.

-         Shapefile.

 

Quy trình phát triển phần  mềm của công ty Bản Đồ Việt: Hiện nay công ty Bản Đồ Việt cũng đang áp dụng quy trình phát triển phần mềm theo các tiêu chuẩn ISO phổ biến, đối với các dự án nhỏ và vừa công ty áp dụng quy trình phát triển Scrum/Agile, còn đối với các dự án lớn công ty áp dụng quy trình phát triển phần mềm theo mô hình Waterfall.


(Mô hình ISO Scrum/Agile)

related works

Tích hợp cơ sở dữ liệu GIS

Tích hợp cơ sở dữ liệu luôn đem lại các giá trị cốt lõi trong sự sinh tồn của các hệ thống GIS, sự sinh tồn luôn thể hiện qua sự tương tác hai chiều thông tin giữa dữ liệu chuyên ngành với cơ sở dữ liệu dùng chung. Việc tích hợp cơ sở dữ liệu luôn đảm bảo một cơ chế chặt chẽ được cập nhật thường ...

Thu thập dữ liệu GIS

Công ty Bản Đồ Việt đã xây dựng ứng dụng thu thập dữ liệu trên thiết bị smartphone đễ hỗ trợ các đơn vị thực hiện thu thập dữ liệu với chi phí thấp và hiệu quả cao, các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp trên thiết bị thu thập là một trong những ưu điểm mới của hệ thống.

Tư vấn, xây dựng và chuyển đổi dữ liệu GIS

Cơ sở dữ liệu GIS luôn là trái tim của các dự án phần mềm, với sự quan trọng trên công ty Bản Đồ Việt luôn thấu hiểu vấn đề của các doanh nghiệp hiện nay, với cách tiếp cận phương pháp xây dựng và chuyển đổi dữ liệu tối ưu luôn đảm bảo các giá trị về tài chính, con người và quy trình cho doanh ...
Copyright © 2015 - Smap Co.,Ltd. All Rights Reserved!
Address: Room No.601 HH Building - 26/126 - Me Tri Ha Str - Nam Tu Liem Dist - Ha Noi - Vietnam | Tel: (84-4) 63 258 308 | Email: support@smap.com.vn